Ăn nướng ẩm thực Việt

Khám phá những điểm thú vị về máy giặt khô công nghiệp


Thông thường, chúng ta giặt quần áo bằng máy giặt quần áo vẫn có hơi ẩm và cần phải đem đi phơi khô. Nhưng với tính năng hai trong một, máy giặt khô công nghiệp khả năng làm khô quần áo ngay khi giặt. Thật thú vị phải không các bạn, cùng đi tìm hiểu nhiều điểm thú vị hơn về máy giặt khô công nghiệp nhé.

Máy giặt khô công nghiệp là gì?
Máy giặt khô công nghiệp là loại máy giặt công nghiệp thông dụng, nhưng khác biệt ở chỗ sử dụng hóa chất tẩy rửa để giặt quần áo. Thay vì sử dụng hóa chất tẩy rửa thông thường, hoạt động giặt khô sử dụng các hóa chất khô để làm sạch quần áo. Hầu hết việc giặt khô áp dụng cho các loại vải dính các chất khó tẩy rửa như dầu, mỡ, giặt khô giúp làm đánh bật các vết bẩn này nhanh chóng mà không làm phai màu vải, đồng thời không làm ảnh hưởng đến chất lượng vải. Hơn hết, giặt khô còn giúp quần áo giữ đúng được dáng ban đầu.

Khám phá thiết kế của máy giặt khô công nghiệp
Thiết kế của máy giặt khô công nghiệp thường bao gồm các thiết bị như:
•    Hệ thống hấp thụ khí cacbon: giúp mùi của dung môi perc được hấp thụ vào trong, không bị thoát ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
•    Máy dùng dung môi Perch
•    Các thiết bị được điều khiển bằng các chương trình máy tính đã thiết lập sẵn
•    Tốc độ được thay đổi nhờ biến tần
Nhìn chung, các máy giặt khô công nghiệp được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, bên ngoài đẹp đẽ, bên trong chất lượng, các thiết kế linh kiện nhỏ gọn nhưng có nhiều tính năng thông minh, còn hệ thống cửa thì lớn giúp cho việc cho vải vóc, quần áo vào/ra dễ dàng.

Tìm hiểu một số loại máy giặt khô công nghiệp
Trên thị trường hiện nay có cung cấp một số loại máy giặt khô công nghiệp có thể kể đến như: máy giặt khô công nghiệp Premium, máy giặt khô công nghiệp Pegasus. Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm này, mỗi loại có công suất khác nhau, tùy theo mong muốn mà bạn lựa chọn loại công suất tương thích.

 Máy giặt khô công nghiệp chất lượng tại Máy giặt công nghiệp
Tại Máy giặt công nghiệp, bạn có thể mua được máy giặt khô công nghiệp chất lượng có thiết kế thông minh, linh kiện bền bỉ, tuổi thọ sản phẩm cao. Ngoài ra, máy giặt có thể hoạt động ổn định, giặt được tần suất liên tục trong một ngày, tiết kiệm điện năng, giặt được nhiều loại vải khác nhau. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định lựa chọn máy giặt khô công nghiệp cuối cùng thì còn phải dựa vào nhiều yếu tố. Vậy thì hãy nhanh chóng đưa những thông tin của mình để maygiatcongnghiep.org tư vấn cho bạn nhé.
 

Xem thêm: https://maygiatcongnghiep.org/san-pham/danh-muc/may-giat-say-ban-cong-nghiep
2020-03-16
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới