Ăn nướng ẩm thực Việt

CÂU CHUYỆN VỀ THỎI SON MÔI ĂN ĐƯỢC

CÂU CHUYỆN VỀ THỎI SON MÔI ĂN ĐƯỢC
SON TƯƠI COLLAGEN
( Câu chuyện cua bà chủ sản xuất son chu ko Phải mình nha) ???? hí hí
là thỏi son được làm hoàn toàn từ thiên nhiên, tới mức chúng ta có thể nuốt vào miệng mà vẫn an toàn cho cơ thể. Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm đâu ra được 1 thỏi son như thế!
Câu chuyện bắt nguồn từ khi mình có bầu em bé đầu tiên, để an toàn cho em bé mình quyết định Say No với mỹ phẩm. Thần thái mệt mỏi, nhan sắc nhợt nhạt thật mất tự tin khi giao tiếp. Mình bắt đầu đi tìm 1 thỏi son thiên nhiên an toàn cho bà bầu, nhưng không thể tìm đâu thấy vì không tận tay làm thì không tin.
Dưới sự hỗ trợ của các dược sỹ bác sỹ về mỹ phẩm và da liễu, mình đã tạo ra 1 loại son an toàn như mong muốn. 11 năm sau thương hiệu mỹ phẩm SKIN MEDI chính thức ra đời, thỏi SON TƯƠI COLLAGEN không còn là 1 thỏi son handmade nữa, nó đã được sản xuất ở nhà máy đạt tiêu chuẩn.
Mình có thời gian chăm sóc cho gia đình, không phải đi làm thuê, tự chủ động về tài chính. Nếu bạn là phụ nữ, có con nhỏ, không có thời gian đi làm thuê, hãy nghĩ rằng KD online là 1 mảnh đất màu mỡ, nhưng để thành công thì cần phải học. Bạn nào muốn chia sẻ sâu hơn nữa thì IB mình nhé!
2019-11-28
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới