Ăn nướng ẩm thực Việt

KCN ANESSSA BẬC THẦY KEM CHỐNG NẮNG 480k luôn nằm trong list các sản phẩm kem chống nắng bán chạy nhất tại Nhật Bản cũng như tại các nước ch

? KCN ANESSSA - BẬC THẦY KEM CHỐNG NẮNG #480k - luôn nằm trong list các sản phẩm kem chống nắng bán chạy nhất tại Nhật Bản, cũng như tại các nước châu Á.
Kem chống nắng Anessa Essence UV Sunscreen Aqua Bốter-dàng riêng cho cả da nhạy kể cả bé trên 3t, phù hợp cho mùa thu đông và hanh khô
?Kem chống nắng Anessa Essence UV Sunscreen Aqua Booster ở dạng essence lỏng như sữa dễ thẩm thấu thành phần dưỡng da, giúp dưỡng ẩm và giữ nước tốt trên bề mặt da, cho da luôn mịn màng.
?Kem chống nắng Anessa Essence UV Sunscreen Aqua Booster có nhiều chất dưỡng da “Perfect” như Anessa vàng, nên bạn có thể dùng hàng ngày như một kem dưỡng ban ngày để bảo vệ và nuôi dưỡng làn da.
?Kem chống nắng Anessa Essence UV Sunscreen Aqua Booster dễ dàng rửa sạch bằng sữa rửa mặt mà không cần phải tẩy trang cầu kỳ.
?Kem chống nắng Anessa Essence UV Sunscreen Aqua Booster là kem chống nắng 2 lớp có khả năng chống thấm nước, cho dù bạn tập thể thao, mồ hôi cũng không thể làm trôi đi lớp chống nắng bạn đã bôi trước đó.
2020-07-13
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới